Dậy sớm để nấu đồ ăn sáng. Trời mưa to. Hai vợ chồng ngồi ăn nhẩn nhơ ngắm mưa, thấy rất bình yên và tươi tỉnh. Uống thêm một tách cà phê thì ra khỏi nhà. Mưa dứt hẳn, nhưng sẽ ngập lụt và kẹt xe lắm đây...
Đinh ninh là nhà còn tôm sú nên không mua. May mà lục ra được tép bạc đất trong tủ lạnh. Hình thức không đẹp, nhưng ngọt thịt hơn...
Tham khảo Sức sống mới.
Công thức này rất chi tiết và dễ hiểu, được chính anh Ty Lum của quán Ty Lum hướng dẫn.
Nước sauce để ăn hủ tiếu nấu khô:
- 1 phần hắc xì dầu ( dark soy sauce )
- 1/2 đường cát
- 1 phần nước lèo của hủ tiếu
- dầu tỏi ( tức là tỏi phi với dầu ăn )
Khi ăn cho vào tô tỏi phi + dầu tỏi + 1 muỗng soup hắc xì dầu + 1 chút xì dầu ( light soy sauce ) + giấm đỏ , ăn kèm thêm tương ớt + ớt ngâm dấm .
Chúc mọi người một ngày tốt lành!
Tập trung nghĩ đến hai ngày cuối tuần trước mắt!!! ;-))
Hủ tiếu Nam Vang
8:53 AM |
Nhãn:
My sweet kitchen
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 nhận xét:
Sự thật là...em lại thèm hủ tiếu :D
troi, nhin ngon wo!!!
Post a Comment